Đại lý phân phối của Hafele Việt Nam

Các sản phẩm và dịch vụ của Häfele được phân phối thông qua mạng lưới đại lý rộng khắp Việt Nam. Hãy liên hệ các Đối tác Häfele gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG DUY PHÁT
Địa chỉ: 77 Đường số 1, Dự án Center Hills Gò Vấp, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ: 0909.973.175 – 0909.993.854

Giới thiệu: Hoàng Duy Phát là một trong những đại lý và nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm của thương hiệu Hafele tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín từ thương hiệu quốc tế Hafele, Hoàng Duy Phát không ngừng nâng cao dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

đại lý Hafele tại thành phố hồ chí minh
Hoàng Duy Phát được biết đến với việc cung cấp một loạt các sản phẩm Hafele từ nội thất, phụ kiện nhà bếp, phòng tắm, đến giải pháp lưu trữ thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu về trang trí và thiết kế nội thất của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà của họ.

nha-phan-phoi-hafele-tai-thanh-pho-ho-chi-minh
Chúng tôi tự hào là nhà phân phối của Hafele, cung cấp các giải pháp nội thất hàng đầu đến cho người tiêu dùng Việt Nam, mang đến sự tiện nghi, sang trọng và hiện đại cho mọi không gian sống. Hoàng Duy Phát – địa chỉ tin cậy cho những ai yêu thích sản phẩm Hafele tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chứng nhận đại lý và nhà phân phối Hafele 2023-2024

Tham khảo các đại lý Hafele trên toàn quốc tại đây: https://www.hafele.com.vn/vi/info/gioi-thieu-ve-haefele/chi-nhanh-hafele/