VIVI

Về chúng tôi

Được thành lập tháng 1 năm 2007, Hoàng Duy Phát Home là nhà phân phối THIẾT BỊ BẾP - PHỤ KIỆN NỘI THẤT lớn, uy tín lâu năm ở TP HCM mang thương hiệu Hafele, Bosch, Blum và Smeg, hướng đến đồng hành xây dựng cùng tổ ấm bền vững và ưu tiên lợi ích người tiêu dùng.
Cam kết sản phẩm chất lượng - chính hãng
Đảm bảo giá thành tốt trong thị trường
Bảo hành chính hãng - Vận chuyển, Lắp đặt nhanh chóng
Hoàng Duy phát cam kết qua các con số
Với bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và phụ kiện nội thất. Hoàng Duy Phát Home đã đạt được nhiều thành tựu qua các số liệu
0 +
Năm thành lập
0 +
Khách hàng
0 +
Danh hiệu

Tầm nhìn

Đi đầu trong xu hướng giải pháp thiết bị bếp và không gian sống thông minh sang trọng - Trở thành nhà phân phối xuất sắc trong ngành phụ kiện nội thất và thiết bị gia dụng toàn quốc - Cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt với dịch vụ và sản phẩm cam kết chất lượng hoàn hảo.

SỨ MỆNH

Đi đầu trong xu hướng giải pháp thiết bị bếp và không gian sống thông minh sang trọng - Trở thành nhà phân phối xuất sắc trong ngành phụ kiện nội thất và thiết bị gia dụng toàn quốc và ĐNÁ - Cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt với dịch vụ và sản phảm cam kết chất lượng hoàn hảo.

01

Tầm nhìn

02

SỨ MỆNH

Đối tác lớn

Hoàng Duy Phát Home là đại lý hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu hàng đầu Châu Âu nhằm đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu mã toàn diện trong tổ ấm của bạn ( Thiết bị Bếp, Phụ kiện cửa, Phụ Kiện Nhôm Kính, phụ kiện đồ gỗ, thiết bị vệ sinh và chiếu sáng ) . Các thương hiệu thiết bị bếp như: Hafele, Blum, Bosch, Smeg, Kessebohmer, Blanco, Duravit,...

Các giải thưởng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm Hoàng Duy Phát Home đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, phụ kiện nội thất, Hoàng Duy Phát vẫn tiếp tục cố gắng và nỗ lực để đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong năm 2024 và trong tương lai với phương châm vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.