VIVI

Đăng ký Phát triển đối tác kinh doanh

Giới thiệu về
Hoàng Duy Phát

Hoàng Duy Phát Home được thành lập vào tháng 1 năm 2007, là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm THIẾT BỊ BẾP – PHỤ KIỆN NỘI THẤT – PHỤ KIỆN CỬA uy tín tại TP.HCM. Với sứ mệnh hướng đến việc đồng hành xây dựng tổ ấm bền vững, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín như Hafele, Bosch, BlumSmeg.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Hoàng Duy Phát Home tự hào là đối tác tin cậy của các gia đình và doanh nghiệp trong việc cải thiện không gian sống và làm việc.

Liên hệ với chúng tôi:

Hoàng Duy Phát
Đơn vị phân phối hàng đầu các thương hiệu uy tín

Hoàng Duy Phát Home là đơn vị phân phối & đại lý hàng đầu các thương hiệu uy tín, chúng tôi hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu Châu Âu nhằm đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm thiết bị gia dụng, phụ kiện tủ bếp,phụ kiện cửa, phụ kiện bản lề sàn, phụ kiện cửa kính, phụ kiện cửa trượt và nhiều hơn nữa, chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp toàn diện cho tổ ấm của quý khách.

Chúng tôi tự hào là đối tác phân phối của các thương hiệu hàng đầu như Hafele, Blum, Bosch, Smeg, Kessebohmer, Blanco, Duravit và nhiều thương hiệu uy tín khác. Với cam kết về chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, Hoàng Duy Phát Home luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt trong cách phục vụ và sản phẩm chất lượng.

Nhãn hàng nói gì về
Hoàng Duy Phát

Liên hệ với chúng tôi:

Lợi Ích Khi Trở Thành Thành Viên
Đối Tác Kinh Doanh Của Hoàng Duy Phát

Ưu đãi tốt nhất

Ưu đãi tốt nhất

Chiết khấu cao, thưởng & quà tặng thêm theo doanh số mua hàng…v.v.

Đăng ký
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

100% sản phẩm chính hãng. Bảo hành chính hãng.

Đăng ký
Hỗ trợ tối đa

Hỗ trợ tối đa

Kiểm tra hàng, giữ hàng.
Linh hoạt: chính sách bán hàng, số lượng, mẫu mã, thời gian, địa điểm giao hàng, chính sách đổi trả.
Tư vấn kỹ thuật

Đăng ký
Tài liệu kinh doanh

Tài liệu kinh doanh

Thông tin sản phẩm, kỹ thuật, catalogue…v.v.
Chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ nhãn hàng và của Hoàng Duy Phát

Đăng ký

Đối tác kinh doanh của
Hoàng Duy Phát

Nhà thầu thi công xây dựng nội thất

Nhà thầu thi công xây dựng nội thất

bener-1

Đơn vị thiết kế thi công tủ bếp

Cửa hàng điện máy

Cửa hàng điện máy

Liên hệ với chúng tôi:

Đối tác kinh doanh nói gì về
Hoàng Duy Phát

khach-hang-3

Mr.Tâm

CÔNG TY NỘI THẤT ĐÔNG DƯƠNG

Sản phẩm tôi đã nhận được chất lượng tốt và đúng như mô tả. Dịch vụ sau bán hàng của công ty là xuất sắc, nhân viên hỗ trợ rất thân thiện và nhiệt tình. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu công ty này đến bạn bè và đối tác của mình.

khach-hang-5

Ms.Linh Chi

CÔNG TY NỘI THẤT HC

Tôi đã là khách hàng của Hoàng Duy Phát trong nhiều năm và tôi không thể hài lòng hơn với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp. Công ty này luôn đáp ứng được những yêu cầu đặc biệt của tôi và đưa ra giải pháp tối ưu.

khach-hang-1

Mr.Trung Hiếu

CÔNG TY NỘI THẤT VŨ PHONG

Sản phẩm đã mua đáng giá mỗi đồng. Chất lượng vượt trội và thiết kế đẹp mắt. Dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời, nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề của tôi một cách nhanh chóng.

khach-hang-8

Ms.Thu Hà

CÔNG TY SMART HOUSE

Nhân viên hỗ trợ rất thân thiện. Họ đã đáp ứng mọi yêu cầu của tôi một cách tốt nhất. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Công Ty Hoàng Duy Phát và khuyến khích mọi người tin tưởng và mua hàng từ công ty này.

khach-hang-2

Mr.Quang Huy

CÔNG TY GREENHOME

Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời với Công Ty Hoàng Duy Phát. Chất lượng sản phẩm mà tôi đã mua là tuyệt hảo.Họ đã giúp tôi tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của tôi. Tôi xin gửi lời cảm ơn và hài lòng với dịch vụ của công ty.

khach-hang-9

Mr.Tuấn Anh

CÔNG TY SIMPLE

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Hoàng Duy Phát. Họ đã thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng khâu của quá trình giao dịch. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời và đáng tin cậy.

khach-hang-7

Ms.Ngọc Hà

CÔNG TY LUXURY

Tôi muốn chia sẻ với mọi người về trải nghiệm tuyệt vời của tôi với Công Ty Hoàng Duy Phát. Dịch vụ của họ vượt xa mong đợi của tôi. Nhân viên nhiệt tình và am hiểu, họ đã giúp tôi tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của tôi.