Thiết bị gia dụng Bosch là thương hiệu Số 1 tại châu Âu – Bếp cảm ứng điện từ Bosch + Công nghệ cảm ứng điện từ: hiện nay được công nhận rộng rãi là một trong những phương pháp nấu ăn nhanh nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất. Loại bếp này sử dụng trường điện từ để sinh ra nhiệt ngay lập tức, giúp bạn kiểm soát tốt và dễ điều khiển năng lượng, nhưng tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều. Nhiệt chỉ tạo ra khi nồi/ chảo được đặt trên bếp – nó ngắt ngay khi nồi/ chảo khi được lấy ra – bếp cảm ứng điện từ sinh ra nhiệt gần như là nhanh hơn gấp đôi so với bếp điện tiêu chuẩn, nhanh hơn 40% so với bếp gas và bền mặt gốm thủy tinh của bếp cảm ứng cũng không nóng nhanh như bếp điện, nhờ đó việc lau chùi vệ sinh bề mặt nấu sẽ an toàn và dễ dàng hơn. Bếp sẽ chỉ hoạt động với nồi/chảo đế kim loại có chứa sắt hoặc từ tính. + Chức năng tăng cường công suất bếp: Tăng công suất đầu ra của vùng nấu được lựa chọn khoảng 50% nhờ nguồn điện được vay mượn từ vùng nấu khác. Lưu ý rằng khi lựa chọn tăng công suất cho một vùng cụ thể, các vùng góp năng lượng không thể sử dụng. + Nhận dạng nồi/ chảo tự động: Bếp nhận dạng kích thước của nồi/ chảo và chỉ làm nóng vùng để nồi/ chảo chứ không phải toàn vùng nấu để tiết kiệm thời gian và năng lượng. + Vùng nấu 3 vòng cám ứng: Bosch đã phát triền một vùng nấu ăn 32cm cho bếp điện từ, hiện coi là lớn nhất trên thị trường. Tính năng này cho bạn chọn vùng nấu có kích thước thích hợp cho các nồi tương ứng. + Cám biến nấu: Bếp có các cám biến hồng ngoại đặt ở các vùng nấu phía trên, với nhiệt độ kiểm soát từ 600C=> 1800C, hoặc chọn một trong những vùng nấu tự động. Cám biến nấu sẽ được theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ. + Cảm biến chiên: Cảm biến chiên được đặt ở 2 vùng nấu phía dưới, với 4 mức cài đặt nhiệt độ, hoặc chọn một trong các chương trình chiên tự động. Bếp từ sẽ tự động gia nhiệt đến nhiệt độ cài đặt và cảm biến chiên sẽ tự động kiểm soát nhiệt độ của chảo.