VIVI

Tính năng an toàn ” Khóa trẻ em ” trên bếp từ và bếp điện

Trẻ nhỏ luôn là người tò mò và tinh nghịch, đó là điều mà các bà mẹ cảm thấy lo lắng khi sử dụng một chiếc bếp điện từ thông minh . Những dòng bếp điện từ cao cấp hiện nay như bếp từ Đức, Tây Ban Nha đều được thiết kế với vùng điểu khiển cảm ứng, khi điều khiển chạm vào bếp sẽ phát sẽ tiếng ” tít tít ” khiến các bé rất tò mò và sẽ ” bắt chước ” làm theo, và thật nguy hiểm khi chuyện đó không được kiểm soát. Chính vì điều đó hôm nay Hoàng Duy Phát sẽ giới thiệu với các bạn một tính an toàn giúp tránh được sự tò mò và nghịch phá của trẻ nhỏ trong nhà. Đó là tính năng ” Khóa trẻ em “ – Dấu hiệu để nhận biết tính năng này trên bếp của bạn: + Tính năng được các nhà sản xuất kí hiệu về hình ảnh liên quan đến ” khóa “, chìa khóa hoặc ổ khóa như hình bên dưới:

chức năng khóa trẻ em

khóa trẻ em là gì

– Cách kích hoạt ở đa số các dòng bếp thường là chạm và giữ vào nút khoảng 3 giây là sẽ kích hoạt tính năng Khóa trẻ em.

Tính năng này hiện nay được trang bị hầu hết trên các dòng bếp từbếp điện cao cấp hoặc tầm trung. Vậy là từ nay bạn có thể yên tâm nấu nướng mà không lo sợ trẻ nhỏ của mình nghịch phá.

Tin tức nổi bật

baner sale 50% off 370x600