VIVI

Gia nhiệt nhanh là gì và cách sử dụng như thế nào trên bếp từ ?

Gia nhiệt nhanh là gì ?

Gia nhiệt nhanh là tính năng mới nhất hiện nay được tích hợp trên các loại bếp từ cao cấp.


gia nhiệt nhanh

Để có được công suất tối đa từ bếp nấu, bạn có thể sử dụng chức năng này để tăng áp chuyển tải tất cả nguồn điện có sẵn cho một khu vực cụ thể trong một khoảng thời gian giới hạn. Tăng công suất đầu ra của vùng nấu được chọn khoảng 50% nhờ nguồn điện được vay mượn từ vùng nấu khác.

Lưu ý rằng khi lựa chọn tăng công suất cho một vùng cụ thể, các vùng góp năng lượng không thể sử dụng. Với chức năng này bạn có thể dễ dàng có 1 nấu món ăn nhanh trong tích khắc như: trứng chiên, thịt xào…

Hiện tại tính năng này được tích hợp trên một số bếp từ cao cấp như:

Bếp 2 từ kết hợp 1 điện Hafele HC-M773D 536.61.705 ( Giảm sốc hơn 35% )

Bếp 1 từ kết hợp 1 điện Hafele HC-M772D 536.61.695 ( Giảm sốc hơn 35% )

Bếp từ Hafele 3 vùng nấu HC-I773D 536.01.905 ( Giảm sốc hơn 35% )

Bếp từ Hafele 2 vùng nấu HC-I752B 536.61.787 ( Giảm sốc 40% )

Cách sử dụng Chức năng gia nhiệt nhanh trên bếp từ Hafele

Chức năng gia nhiệt nhanh có thể được lựa chọn bằng cách nhấn vào bên phải thanh trượt (>P)

Cách mở chức năng gia nhiệt nhanh

Với chức năng này, tất cả các vùng nấu có thể nhận được một nguồn công suất điện trên công suất danh định( số vùng nấu được gia nhiệt nhanh cùng một lúc phụ thuộc vào mức công suất cung cấp cho mỗi vùng nấu khác nhau, mà luôn phải nhỏ hơn công suất tối đa của bếp ).

Thời gian hoạt động của gia nhiệt nhanh được giới hạn đến 5 phút để bảo vệ dụng cụ nấu ăn. Sau đó chức năng này sẽ tắt tự động, vùng nấu sẽ tiếp tục hoạt động ở mức gia nhiệt “9”. Việc sử dụng lại chức năng này có thể được kích hoạt lại sau vài phút.

Nếu nồi được lấy ra khỏi vùng nấu trong quá trình gia nhiệt, chức năng này vẫn được duy trì cho đến khi thời gian cài đặt kết thúc. Việc quản lý nguồn nhiệt dựa trên nguyên tắc rằng thao tác thay đổi mức nhiệt cuối sẽ được ưu tiên hàng đầu. Điều này có nghĩa là các mức nhiệt được thiết lập trước đó có thể được tự động giảm.

Nếu cảm biến phát hiện bất cứ vùng nấu có yêu cầu giảm, màn hình hiển thị nhấp nháy cho vùng nấu này trong 3 giây trước khi sửa đổi. Nếu vùng nấu đã đã được điều chỉnh trong thời gian chỉnh sửa, bộ phận quản lý năng lượng sẽ phân tích để phân bổ nhiệt một lần nữa.

Nếu không có yêu cầu dừng lại, mức nhiệt được thiết lập ban đầu sẽ được thể hiện trên màn hình. Nếu sự phân phối nhiệt được thay đổi một lần nữa bởi người sử dụng, dù trong bất cứ trường hợp nào mức nhiệt cũng sẽ không được tăng cho vùng nấu mà nó đã tự động giảm.

Tin tức nổi bật

baner sale 50% off 370x600