VIVI

Cách chọn nồi phù hợp cho bếp từ

Chọn nồi nấu cho bếp từ hợp lý là một điều hết sức quan trọng, vì nồi nấu đúng sẽ giúp bạn nấu ăn nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn trong quá trình nấu nướng. Sau đây Hoàng Duy Phát sẽ hướng dẫn các bạn chọn nồi cho bếp từ một cách hợp lý: cách chọn nồi bếp từ hợp lí – Nồi có đáy dày và bằng phẳng.
– Nồi có đường kính bằng với đường kính khu vực nấu trên bếp sẽ đảm bảo tận dụng tối đa điện năng.
– Nồi có đường kính nhỏ hơn sẽ làm giảm khả năng tận dụng điện năng, nhưng không gây thất thoát năng lượng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên nghị không nên sử dụng nồi có đường kính nhỏ hơn 10cm.
– Nồi bằng thép không gỉ với nhiều lớp hoặc đáy bằng thép không gỉ đặc biệt thích hợp với bếp từ.
– Đáy nồi bằng gang thích hợp hơn đáy nồi bằng sứ để tránh làm xước mặt pyroceram của bếp.
– Chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng nồi bằng thủy tinh, sứ, đất, đồng hoặc thép phi từ tính.
– Nồi nấu hút từ tính là nồi nấu phù hợp với bếp từ.
– Tốt nhất nên dùng loại nồi đặc biệt phù hợp với bếp từ. Để để ứng được những nhu cầu trên Hoàng Duy Phát xin giới thiệu với các bạn bộ nồi bếp từ Hafele.

noi bep tu nồi bếp từ
Với thiết kế đẹp mắt lớp trên cùng tiếp xúc với thực phẩm là lớp Inox 304, lớp lõi là nhôm nguyên chất giúp truyền nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều ra xung quanh, lớp đáy ngoài cùng là lớp inox 430, rất bền và dễ dàng vệ sinh.

Nồi bếp từ hafele
Đáy nồi được thiết kế bằng phẳng đáp ứng được tiêu chuẩn của bếp từ.

Nồi bếp từ hafele
Nắp nồi được làm trong suốt bằng kính ( phủ bì bằng kim loại ), thuận tiện cho việc quan sát quá trình nấu ăn, hạn chế được tình trạng phải mở nắp nồi ra xem.

Nắp nồi hafele Nắp nồi hafele
Tham khảo thêm Nồi bếp từ Hafele tại đây Việc chọn nồi bếp từ hợp lý và đúng tiêu chuẩn là một điều quan trọng, nó sẽ giúp bạn nấu ăn ăn nhanh hơn và sử dụng nguồn điện 1 cách hiệu quả. Vậy nên hãy chọn cho mình một bộ nồi bếp từ vừa ý!

Tin tức nổi bật

baner sale 50% off 370x600