Giới thiệu

Công ty TNHH SX TM Hoàng Duy Phát là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện nội thất cao cấp thương hiệu  Hafele, Blum, Bosch, Blanco …sản xuất từ Đức và các nước Châu Âu. Sản phẩm là giải pháp phụ kiện hoàn chỉnh trong ngôi nhà: nhà bếp ,nhà tắm, sản xuất đồ gỗ, sản xuất nhôm kính, đèn LED cho đồ gỗ và nội thất.

         Các sản phẩm chúng tôi phân phối gồm: phụ kiện hafele: ray, bản lề, tay gạt, ruột khóa, thân khóa, bếp từ đức thương hiệu: Bosch, Hafele, Gaggenau, Smeg, phụ kiện tủ bếp hafele, phụ kiện blum, thiết bị gia dụng hafele…

         Đến với sản phẩm chúng tôi cung cấp các bạn yên tâm về chất lượng, kiểu dáng luôn mang phong cách hiện đại, tiện nghi, là sự lựa chọn vô cùng phong phú, thỏa sức cho đội ngũ Kiến trúc và các nhà thiết kế nội thất, cũng như trong kết cấu các chi tiết sản xuất đồ gỗ. Sản phẩm với những đặc tính thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng hướng về một cuộc sống tích cực hơn.

        Là đại lý phụ kiện Hafele – Blum ở khu vực Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh đã được 10 năm, chúng tôi luôn mang mức giá ưu đãi nhất đến với mọi người, không vì lợi nhuận cao nên khi đến với Hoàng Duy Phát các bạn luôn có được mức chiếc khấu cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách báo giá các mặt hàng bao gồm: báo giá phụ kiện hafele, báo phụ kiện cửa, báo giá phụ kiện Blum… Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất đã lâu nên khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và chọn sản phẩm một cách tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí và sử dụng hiệu quả.

        Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm luôn được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, với giá cả hợp lý, phong cách phục vụ tận tình, thời gian giao hàng theo yêu cầu. Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện cam kết trên với tinh thần trách nhiệm cao nhất, với tất cả lòng nhiệt tình, kỹ năng của toàn bộ nhân viên Hoàng Duy Phát.

Showroom Hafele Hoàng Duy Phát: 77 Đường số 1, Cityland Center Hills Gò Vấp, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909973175 – 0898548354 – 02822536080 – 0909993854 

Email: hdp.hafele@gmail.com – sale.hoangduyphat@gmail.com

SLOGAN :                                                      COMPLETE HOME SOLUTION

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG :                            CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ – DỊCH VỤ

Nhà phân phối hafele blum
đại lý hafele xuất sắc 2017
đại lý & nhà phân phối hafele 2019
chứng nhận đại lý hafele hoàng duy phát 2020