MỪNG 16 NĂM TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Thanh toán linh hoạt

Quý khách có thể đặt trực tiếp trên website hoangduyphathome.com.vn, sẽ có nhân viên tư vấn tận tâm liên hệ quý khách ngay sau khi nhận đơn hàng 
☎️  Để liên hệ tư vấn và đặt hàng, xin quý khách liên lạc Qua sdt tư vấn:  0909993854 – 0909973175 Hoặc qua emai: bephoangduyphat@gmail.com hoặc home.hoangduyphat@gmail.com

Đảm Bảo Thanh Toán:  Những sản phẩm thiết bị và phụ kiện được Hoàng Duy Phát cung cấp là những sản phẩm giá trị cao, vì vậy phương thức thanh toán và giao hàng cũng sẽ được đảm bảo tính an toàn cho quý khách hàng: 
 
1. Với những mặt hàng có sẵn: Thanh toán khi nhận hàng, hoặc chuyển khoản trực tiếp khi nhận hàng.
 

2. Với những mặt hàng không có sẵn: Hoàng Duy Phát sẽ liên hệ để thỏa thuận, hoặc làm hợp đồng cung cấp ( đối với công ty khi yêu cầu ), và quý khách cần đặt cọc 30% – 50% giá trị đơn hàng (có thể thỏa thuận), số tiền còn lại sẽ thanh toán khi nhận hàng.

 

Lưu ý an toàn cho quý khách hàng khi nhận hàng: 
– Đối với những đơn hàng đặc cọc trước, chúng tôi chỉ chấp nhận giữ hàng trong vòng 7 ngày, và nếu muốn tiếp tục giữ hàng quý khách cần thanh toán hết 100% giá trị đơn hàng đã mua.
 
– Với những đơn hàng cần giữ hàng, quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ 100% giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hàng giữ hàng cho quý khách tối đa 3 – 4 tháng.
 
Khi muốn lấy hàng, quý khách vui lòng liên hệ trước 1-2 ngày trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 7.
 
Thông tin chuyển khoản:
Ngân hàng: ACB – Phòng giao dịch GÒ VẤP
STK: 78788578
Chủ Tài Khoản: Công Ty TNHH SX TM HOÀNG DUY PHÁT
 
Hoàng Duy Phát xin trân trọng cảm ơn Quý Khách