Chính sách đổi hàng

Chính Sách Đổi/Trả Sản Phẩm 

Để đổi/trả sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra lần lượt các điều kiện về: Thời hạn, Sản phẩm, Trường hợp, Cách thức đổi trả như sau:

1. Điều kiện về thời hạn: Quý khách có thể thực hiện đổi/trả hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày ký xác nhận vào Phiếu Giao Hàng của BepHoangDuyPhat.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng hóa được Quý khách, Hafele VN, và BepHoangDuyPhat kiểm tra sản phẩm, và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của Quý khách.

2. Điều kiện về sản phẩm:

Sản phẩm đáp ứng các điều kiện sau:

– Còn nguyên đóng gói và bao bì của sản phẩm, không bị móp/rách;

– Đầy đủ các bộ phận, phụ kiện, chi tiết khác như tem/phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v…;

– Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng;

– Chưa được lắp đặt.

3. Điều kiện đổi/trả:

3.1 Đổi/trả do nguyên nhân chủ quan của khách hàng: mua sai sản phẩm, mua dư so với nhu cầu, Không chấp nhận lý do ‘không ưng ý sản phẩm’.

Đối với các trường hợp chủ quan từ phía khách hàng như trên BepHoangDuyPhat chỉ chấp nhận thu hồi sản phẩm khi các sản phẩm không vi phạm các điều kiện về thời gian và điều kiện về sản phẩm như Mục 1, Mục 2 nêu trên.

Chi phí phát sinh sẽ do khách hàng chịu.

3.2 Đổi trả vì lý do khách quan (Hàng được giao sai mô tả, thiếu phụ kiện, lỗi kỹ thuật)

Trường hợp quý khách đã thanh toán và nhận hàng, sau đó phát hiện hàng hóa sai nội dung, sai sản phẩm đã đặt mua hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư hdp.hafele@gmail.com trong 24h kể từ khi ký xác nhận vào Phiếu Giao Hàng( Phiếu Xuất Kho) của BepHoangDuyPhat để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

Trường hợp quý khách gặp trục trặc với sản phẩm và xác định là lỗi kỹ thuật, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật  0909 992 453 để được hỗ trợ.

4. Cách thức đổi/trả

–  Để đổi/trả sản phẩm, Quý khách chỉ cần gọi điện đến BepHoangDuyPhat để thông tin về vấn đề đang gặp.

–  Sau đó BepHoangDuyPhat sẽ phản hồi nhanh nhất tới Quý khách.

Những khu vực trong phạm vi nội thành Tp. Hồ Chí Minh, vấn đề sẽ được giải quyết trong trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của Quý khách (trừ T7 & CN).

5. Phương thức bồi hoàn

Tùy theo lý do hoàn trả và kết quả đánh giá chất lượng sản phẩm, BepHoangDuyPhat sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

5.1 Trả hàng có hoàn tiền:

Lý do trả hàng: Do khách hàng mua dư, sai sản phẩm

Chi phí xử lý: 10% Giá trị thu hồi

Cách thức xử lý: BepHoangDuyPhat hoàn tiền mặt

5.2 Đổi hàng khác thay thế:

Hàng trả về sẽ bị trừ 7% trên tổng giá trị hàng trả về, số tiền này đã bao gồm chí phí nhận hàng trả về.

Lưu ý:

Phương thức trên chỉ áp dụng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Với hàng hóa được trả về từ tỉnh/thành phố khác: hàng hóa sẽ được Quý khách chuyển đến Showroom BepHoangDuyPhat, và sẽ được xét duyệt điều kiện đổi/trả tại VPGD này.
(Một vài mặt hàng có thể xử lí theo cách riêng khi cùng trực tiếp trao đổi)